Giải pháp giám sát, điều khiển máy điều hòa thông minh

Máy điều hòa ko khí được xem là thứ tiêu tốn năng lượng cao nhất trong tòa nhà.

Vì vậy, 1 startup tại Việt Nam đã nghĩ ra ý tưởng giám sát các trang bị này.

Một trang bị tên gọi BenKon SmartAir Smart AC Tracker & Controller đã được "chào sân" sở hữu khả năng đo lường thông số về điện năng tiêu thụ, thời kì hoạt động và tham số môi trường quanh đó để đưa ra những đề nghị điều chỉnh phù hợp. Nhờ những tính năng thông minh, đồ vật giúp thông minh điện năng tiêu thụ lên tới 40%, hà tằn hà tiện giá tiền vận hành và hiệu suất không gian trải nghiệm.

Tính năng Smart Tracker mang đến các lợi ích một mực cho người tiêu dùng như: giám sát điện năng tiêu thụ, giám sát công suất điều hòa, giám sát thời kì hoạt động, giám sát độ ẩm và nhiệt độ ko khí. Thông qua việc chế tạo thông tin về tình trạng hoạt động của máy điều hòa ko khí, giúp người sử dụng mang những điều chỉnh phù hợp.

Bên cạnh đó, việc giám sát điều hòa theo thời kì thực và ghi nhớ các thói quen của người sử dụng, nhiệt độ, độ ẩm trong không khí vật dụng sẽ đưa ra những kịch bản phù hợp sở hữu đối tượng người sử dụng để với thể hà tiện điện năng nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái.

Với sự đa dạng của smartphone, smartwatch và máy tính bảng, người dùng với thể điều khiển và hợp lý hoạt động máy điều hòa không khí của mình từ các thiết bị này, kể cả những máy điều hòa không khí thế hệ cũ. Các tính năng lập lịch hay những chế độ được lập trình sẵn cũng giúp việc tự động hóa trở nên dễ dàng hơn, bên cạnh tự động học lề thói người tiêu dùng mang đến các trải nghiệm thông minhkhông phải điều chỉnh thủ công như trước đây.

giảm sát điều hòa

Các bài viết khác