Ưu nhược điểm của điều hoà tủ đứng?

Ưu điểm điều hòa tủ đứng 1 chiều

Điều hòa cây Sử dụng linh hoạt

Một trong những ưu điểm hàng đầu cúa điều hòa tủ đứng daikin 1 chiều là dễ lắp đặt và sử dụng linh động. Các đường ống có thể giấu kín, để thấp dưới sàn nhà khi nối với dàn nóng đặt phía ngoài, người sử dụng có thể di chuyển máy tới mọi vị trí trong nhà và chỉ cần điều chỉnh đường ống dẫn tới dàn nóng là xong.

Điều hòa cây Làm mát nhanh hơn với chế độ làm lạnh/ sưởi nhanh Turbo

Điều hòa cây daikin 1 chiều thường có cơ chế làm mát nhanh hơn loại điều hòa khác. Khả năng làm mát nhanh, mạnh không chỉ do công suất lớn mang lại mà còn do thiết kế quạt thổi của dàn lạnh bên trong máy lạnh tủ đứng có kích thước lớn hơn.. Do đó, sức gió từ điều hòa tủ đứng thường đều, mạnh, rộng hơn, ổn định và ít bị hư hỏng lặt vặt.

Chức năng làm lạnh/sưởi nhanh Turbo có sẵn ở hai chế độ làm lạnh và sưởi ấm. Khi được kích hoạt, điều hòa cây sẽ vận hành ở trạng thái mạnh nhất với quạt dàn lạnh ở tốc độ tối đa trong 20 phút, cho phép đạt được nhiệt độ cài đặt một cách nhanh chóng. Tuy nhiên nhiệt độ lạnh từ từ, không lạnh sâu như Panasonic…tránh trường hợp sốc nhiệt.

Điều hòa tủ đứng Thích hợp cho không gian lớn và đông người

Do thiết kế lớn, Điều hòa tủ đứng có khả năng làm mát phòng có không gian lớn hơn.. Hoạt động ổn định liên tục mà các dòng máyđiều hòa treo tường không làm được.

Chịu được tải cao, thích hợp cho những nơi đông người. Đồng thời, thổi lưu lượng gió đối lưu mạnh hơn.

Một số ưu điểm khác của điều hòa cây:

Phin lọc dạng lưới dễ dàng vệ sinh và lắp đặt

Cài đặt hẹn giờ từ điều khiển tiện ích

Cánh đảo gió tự động sang trái, phải làm lạnh mọi góc phòng

Thiết kế hiện đại, tiết kiệm không gian

Luồng gió thổi xa tới 25m

Điều hòa tủ đứng khá được ưa chuộng vì phù hợp lắp đặt ở văn phòng, nhà hàng, căn hộ gia đình.

Nhược điểm của điều hòa tủ đứng 1 chiều

Kích thước của dàn lạnh và dàn nóng khá to lớn so với loại treo tường nên khi đặt cần một khoảng không gian rộng hơn. Do đó, không nên mua điều hòa cây để lắp đặt ở các gian phòng nhỏ hoặc phòng ngủ.

Do điều hòa tủ đứng có rất nhiều ưu điểm trong quá trình vận hành nên được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, do thiết kế với công suất lớn và giá thành cao nên chỉ phù hợp với những không gian rộng, tập trung nhiều người mà ít có gia đình nào có mua điều hòa tủ đứng.

So sánh cho thấy, nếu chọn mua 2 dòng điều hòa treo tường và điều hòa tủ đứng có cùng thông số kỹ thuật thì điều hòa tủ đứng thường có giá bán đắt hơn các dòng điều hòa treo tường có cùng công suất làm lạnh.Kích thước của dàn lạnh và dàn nóng khá to lớn so với loại treo tường nên khi đặt cần một khoảng không gian rộng hơn.

Điều hòa tủ đứng 1 chiều giá rẻ là một lựa chọn không thể thiếu trong mỗi gia đình, tính thẩm mỹ, dễ lắp đặt, tiện lợi cho những gia đình có không gian hẹp. Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Điều hòa cây khác điều hòa treo tường thế nào

Các bài viết khác