Lý do nên mua điều hòa ngay trong tháng 3

Tháng 3 tới báo hiệu một mùa nắng nóng đang đến gần. Ngay từ bây giờ, nhiều người đã rục rịch mua các sản phẩm chống nóng như quạt, máy điều hòa...

Có tới 5 lý do chứng tỏ việc mua điều hòa ngay trong tháng 3 là quyết định đúng đắn.

Thời điểm hợp lý

Mùa nóng có thể xem là “cơn ác mộng” từ người già đến trẻ nhỏ. Nắng nóng gây khó chịu, bứt rứt trong người, ban đêm khó ngủ, dẫn đến việc học hành kém ở trẻ em, giảm năng suất lao động ở người lớn và cảm giác khó ở đối với người già.

Chính vì vậy, điều hòa là giải pháp tốt nhất để tạo điều kiện cho cuộc sống dễ chịu. Điều hòa cung cấp không khí mát mẻ, mọi việc sinh hoạt trong phòng sẽ dễ chịu, đi kèm theo đó là tinh thần thoải mái và sức khỏe ổn định hơn, đủ sức nạp thêm năng lượng mới cho ngày lao động và học tập hôm sau.

Lời khuyên từ hệ thống siêu thị Điện Lạnh Hà Nội là khách hàng nên mua điều hòa ngay trong tháng 3 - trước khi bước vào mùa nắng nóng. Vì vào thời điểm này, lượng khách hàng còn ít nên chất lượng phục vụ sẽ tốt hơn mùa cao điểm.


Mẫu mã đa dạng, chất lượng phục vụ tốt hơn là lý do đầu tiên để người tiêu dùng mua ngay điều hòa trong tháng 3.

Tiết kiệm được nhiều hơn

Khi nhu cầu tăng đột biến trong mùa nóng, giá điều hòa sẽ tăng mạnh. Chi phí lắp đặt vào thời điểm nắng nóng cũng sẽ đắt hơn do nhu cầu cao mà nhân viên lắp đặt khó phục vụ kịp.

Theo thống kê những năm trước, vào mùa cao điểm nắng nóng, trung bình giá điều hòa tăng 5-10%. Đã có những mặt hàng điều hòa tăng giá tới 500.000 đồng-1 triệu đồng/sản phẩm. Do vậy, người tiêu dùng nên lắp đặt điều hòa ngay trong tháng 3 này để tránh tháng cao điểm, đồng thời tiết kiệm được kha khá tiền.

Các chương trình khuyến mãi lớn của hệ thống siêu thị Điện Lạnh Hà Nội đối với mặt hàng điều hòa sẽ cho người tiêu dùng cơ hội lựa chọn nhiều loại máy tốt, giá giảm sâu, cùng các chính sách hậu mãi và chương trình quà tặng hấp dẫn.

Dịch vụ chu đáo hơn

Khi nhiều người đổ xô mua điều hòa, khả năng người tiêu dùng được hưởng dịch vụ chu đáo cũng ít hơn. Bởi thực tế, với số lượng nhân viên trong mỗi cửa hàng có hạn, nhưng lượng khách hàng lại tăng đột biến trong các mùa nóng, việc một nhân viên tư vấn nhiều khách hàng khó tránh khỏi sai sót. Việc này khiến người tiêu dùng có thể không được thụ hưởng dịch vụ hoàn hảo nhất, chẳng hạn không nắm được kiến thức tốt nhất để mua một chiếc điều hòa phù hợp.

Để được tư vấn trong điều kiện tốt nhất khi ngày rộng tháng dài, thời điểm mua điều hòa ngay trong tháng 3 này là hợp lý. Ngoài ra, dịch vụ giao hàng và lắp đặt sẽ tiện lợi và nhanh chóng hơn nhiều.

Có thêm nhiều lựa chọn

Một lý do nữa để bạn quyết tâm mua điều hòa trong tháng 3 là việc hết hàng hiếm khi xảy ra. Do chưa bước vào thời điểm nắng nóng, cháy hàng nên bạn có thể ung dung nghe tư vấn, từ đó so sánh để chọn sản phẩm ưa thích; chọn công nghệ máy tiết kiệm điện năng phù hợp; chọn công suất điều hòa phù hợp với điện tích phòng và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Sau khi tìm hiểu kỹ càng các thông tin trên mạng, cùng với sự tư vấn của người thân và nhân viên tại hệ thống siêu thị Điện Lạnh Hà Nội, bạn có thể mua được chiếc điều hòa mà cả gia đình ưng ý từ công năng đến giá thành.

Hưởng thêm nhiều ưu đãi

Để người dùng được hưởng những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất, Điện Lạnh Hà Nội đưa ra nhiều khuyến mãi hấp dẫn ngay trong tháng 3.

Chương trình khuyến mãi phù hợp với hầu hết gia đình trẻ, người làm công ăn lương vì đã tính toán các phương thức thanh toán để ai cũng có thể dễ dàng sở hữu được chiếc điều hòa, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.giá rẻ

Các bài viết khác