Điều hoà Panasonic có tốt không?

Các công nghệ mà điều hòa Panasonic đang sử dụng

- Công nghệ làm lạnh Điều hòa Panasonic:

    Công nghệ iAuto-X: Không chỉ giúp máy lạnh có khả năng làm lạnh nhanh hơn đến 35% mà còn giúp tiết kiệm điện năng và nâng cao tuổi thọ của máy.
    Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Cool: Làm mát nhanh gấp 1.5 lần máy lạnh thông thường, nhanh chóng mang đến không gian mát lạnh cho gia đình bạn.
    Công nghệ làm lạnh tản nhiệt: Khí lạnh sẽ được luân chuyển dọc theo trần nhà và tỏa ra khắp phòng. Nhờ vậy, tường và trần nhà đều được làm mát và không tỏa ra sự nóng bức, gây khó chịu cho người dùng.

- Công nghệ kháng khuẩn khử mùi:

    Công nghệ kháng khuẩn Nanoe-G: Với những tinh thể nano siêu nhỏ, mật độ cao, giúp tiêu diệt vi khuẩn, bụi bẩn đồng thời ngăn những mùi hôi khó chịu đến 99% mang lại cho bạn không gian trong lành nhất.
    Công nghê kháng khuẩn Nanoe-X: Trong năm 2018, Panasonic nâng cấp công nghệ Nanoe-G thành Nanoe-X khử 5 mùi hôi khó chịu. Công nghệ mới này với kích thước nhỏ hơn, chứa nhiều tinh thể OH đẩy nhanh quá trình ngăn chặn và tiêu diệt hơn gấp 10 lần so với Nanoe-G.
    Cảm biến Dust Sensor: Hỗ trợ cho Nanoe-G, khi nồng độ bụi quá cao thì cảm biến này sẽ kích hoạt Nanoe-G hoạt động.
    Khả năng duy trì độ ẩm cao: Nhờ công nghệ làm lạnh tản nhiệt và công nghệ Nanoe-G, máy còn có khả năng duy trì độ ẩm thích hợp, bảo vệ làn da của bạn.

- Công nghệ tiết kiệm điện Panasonic:    Cảm biến Auto Comfort: Tự động điều chỉnh công suất làm lạnh bằng cách giảm nhiệt độ cài đặt giúp tiết kiệm điện đồng thời tránh tình trạng nhiệt độ quá thấp.
    Cảm biến Econavi: Tự động điều chỉnh công suất làm lạnh phù hợp giúp tạo cảm giác thoải mái cho người dùng mà còn tiết kiệm điện năng hiệu quả lên đến 30% so với máy lạnh thông thường.
    Công nghệ Inverter: Với công nghệ này, máy lạnh không chỉ tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà còn có khả năng hoạt động ổn định.


Ưu điểm Điều hòa panasonic


Dòng sản phẩm điều hòa Panasonic luôn đi đầu về mẫu mã, kiểu dáng và luôn luôn đối mới trong khâu thiết kế. Lúc khỏi động, điều hòa panasonic luôn hoạt động ở công suất tối đa để cấp nhiệt nhanh chóng rồi sau đó tự hạ nhiệt độ cho phù hợp với cài đặt. Đây chính là một ưu điểm vượt trội so với các dòng điều hòa khác, nhờ vậy luôn tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng ngay khi bật điều hòa. Dàn tản nhiệt có lớp chống báo mòn, chống rỉ sét khi đặt ngoài trời, nhờ vậy nâng cao tuổi thọ điều hòa lên gấp 5 lần so với dòng điều hòa khác.

Nhược điểm Điều hòa Panasonic:

Nguồn gốc điều hòa Panasonic thật giả rất khó xác định vì trên thị trường xuất hiện nhiều dòng điều hòa Panasonic dán nhãn mác giả gây khó khăn cho người dùng trong việc chọn lựa , do đó người mua lên chọn các cơ sở uy tín để mua. Bên cạnh đó, giá điều hòa Panasonic thường cao hơn Daikin về mặc dù như nhau về tính năng, công suất.

Điều hòa Panasonic có nên mua không?

Câu trả lời là có: kiểu dáng đẹp, bảo hành lốc máy nén dài hạn, ít hỏng vặt về điện tử

 

 

Có nên mua điều hoà panasonic

Các bài viết khác