Chương trình Lắc hộp nhận quà cùng Daikin Vietnam

CÔNG TY CỔ PHẦN DAIKIN AIR CONDITIONING VIỆT NAM

THÔNG BÁO

Chương trình Lắc hộp nhận quà cùng Daikin Vietnam

Kính gửi quý khách hàng

Daikin Vietnam trân trọng thông báo đến quý Khách hàng triển khai : “Chương trình Lắc hộp nhận quà cùng Daikin Vietnam”. Nội dung chi tiết nhu sau:

 1. Đối tượng: Người dùng mua máy điều hòa Daikin tại bất kỳ địa lý nào của Daikin trên cả nước ngoại trừ chuỗi siêu thi Điện máy xanh, Điện máy chợ lớn, Thiên An Hòa, Nguyễn Kim, Media Mart, Siêu thị điện máy HC, Siêu thị điện máy Pico, AEON.
 2. Phạm vi áp dụng: Cả nước.
 3. Sản phẩm áp dụng:
 4. Nội dung: Số lượng và chi tiết giải thưởng:

 1. Thời gian thực hiện 01/05/2021 đến 31/07/2021.

 2. Hình thức nhận thưởng:
 • Khách hàng mua sản phầm của Daikin cần tải ứng dụng Daikin Việt nam để đăn ký tài khoản và đăng ký thông tin sản phẩm mua hàng bằng cách quét 2 mã vạch (Bar code) trên vỏ thùng sản phẩm bao gồm một mã cho dàn nóng và một mã cho dàn lạnh
 • Sau khi đăng ký thông tin sản phẩm, khách hàng sẽ được mời quay thưởng và nhận giải trheo thông tin ở mục 4. Ngoài ra, sản phẩm của quý khách sau khi đăng ký sẽ được gia hạn bảo hành thêm 1 nưam với thông tin được hiển thị trên dứng dụng Daikin Vietnam để khách hàng tham khảo.
 • Khách hàng quay thưởng và nhận thưởng theo hình thức nhận giải được thông tin ở mục 4.
 • Mọi thắc mắc khi tải ứng dụng Daikin Vietnam, khi đăng ký thông tin sản phẩm trên ứng dụng hoặc khi nhận thưởng, xin vui long liên hệ Daikin hotline 18006777 để được giải đáp kịp thời
 1. Điều khoản áp dụng:
 • Mỗi tài khoản khách hàng chỉ được đăng ký dự thưởng 1 lần trong thời gian thực hiện chương trình
 • Mỗi lượt quay sẽ có kết quả trao thưởng là một trong giải thưởng đã thông tin ở mục 4. Tỷ lệ trùng giải của khách hàng tham dự là 100%.
 • Chương trình không áp dụng vơi các sản phẩm mua từ kênh mua hàng trực tuyến và các kênh Siêu thị đã nêu ở mục 1

 

 

 

 

Việt Nam

Các bài viết khác