Điều hòa âm trần nối ống gió Carrier chính hãng giá rẻ

Các công suất Điều hòa âm trần nối ống gió Carrier

Từ khóa:

NGƯỜI TẠO RA ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ CHO THẾ GIỚI

1876 - 1902 SỰ PHÁT MINH ĐÃ THAY ĐỔI THẾ GIỚI

- NĂM 1876 CẢI TIẾN

THẾ GIỚI TRƯỚC MÁT MẺ

Trước khi phát minh ra máy điều hòa hiện đại, thời tiết nóng, ẩm ướt thường có nghĩa là mất ngày làm việc và đêm không ngủ.

- NĂM 1881 ĐỔI MỚI

Quy tắc trượt của Willis Carrier, một công cụ tính toán vòng tròn, được cấp bằng sáng chế vào năm 1881 và được sản xuất bởi Kueffel & Esser. Tại lõi của quy tắc trượt là một hình trụ, hoặc trượt, chứa một loạt các tỷ lệ. Căn chỉnh tỷ lệ cẩn thận mang lại độ chính xác của một máy tính hiện đại. Carrier đã sử dụng công cụ này để tính toán kiểm soát điểm sương, một bước đột phá là nền tảng của phát minh điều hòa không khí hiện đại của ông.

- NĂM 1902 ĐỔI MỚI

Willis Carrier khởi động động cơ sẽ điều khiển hệ thống điều hòa hiện đại đầu tiên trên thế giới, được lắp đặt vào mùa hè năm 1902 tại nhà máy in Sackett & Wilhelms ở Brooklyn, New York. Ý tưởng của nghệ sĩ này đã xuất hiện trên tạp chí Steelways phiên bản tháng 8 năm 1954 , trong đó lưu ý, nhờ có Carrier, điều hòa không khí của người lan truyền trong ngành như một làn gió mát.

- NĂM 1902 KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO

KHỞI ĐẦU CỦA CARRIER

Carrier, Lyle và năm kỹ sư đồng nghiệp sẽ ra mắt Carrier Engineering Corporation như một thực thể độc lập vào năm 1915.

- NĂM 1902 KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO

TIẾN SĨ CARRIER, NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU

Phát minh ra máy điều hòa hiện đại vào tháng 7 năm 1902 chỉ là khởi đầu cho Willis Carrier, người có đóng góp cho sản xuất công nghiệp hiệu quả và nâng cao sự thoải mái của con người trong 50 năm tiếp theo, đến nỗi ông được biết đến với cái tên Cha của điều hòa không khí. 

 

NĂM 1903-1914 SỰ RA MẮT CỦA ĐIỀU HÒA CARRIER® CỦA MỸ

- NĂM 1906 CẢI TIẾN

HỆ THỐNG TRUNG TÂM ĐẦU TIÊN

Công ty Buffalo Forge bán Bộ dụng cụ của Carerer để xử lý không khí cho các nhà máy sản xuất bông Chronicle ở Belmont, Bắc Carolina và áp dụng nó cho hệ thống thông gió quạt sưởi của nhà máy. Đó là hệ thống làm ẩm trung tâm thành phố đầu tiên của thành phố.

- NĂM 1906 CẢI TIẾN

NHÀ MÁY DỆT ÁP DỤNG A / C

Ngành dệt may là một trong những người áp dụng sớm nhất và nhiệt tình nhất của điều hòa không khí hiện đại. Tại đây, người mua bông New England làm việc trong môi trường sạch sẽ, hiệu quả.

- NĂM 1911 ĐỔI MỚI

MAGA CARTA

Các công thức đo lường tâm lý hợp lý của Willis Carrier đã đưa khoa học đến với thiết kế thường gặp phải của các hệ thống điều hòa không khí và trong quá trình đó đã biến Carrier thành một cái tên quốc tế. Biểu đồ sẽ được cập nhật và in lại thường xuyên, phục vụ như một công cụ thiết yếu cho các thế hệ kỹ sư và vẫn là cơ sở của các thiết kế ngày nay.

- NĂM 1914 CAM KẾT

HÃNG VẬN CHUYỂN VÒNG QUANH THẾ GIỚI

Hầu như ngay từ đầu, điều hòa đã trở thành một hiện tượng quốc tế, với việc lắp đặt các thiết bị quan trọng do Willis Carrier thiết kế đến từ Bắc Mỹ đến Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Trung và Nam Mỹ.

- NĂM 1914 CẢI TIẾN

TIỆN NGHI TẠI NHÀ BẮT ĐẦU

Người vận chuyển đạt được ứng dụng đầu tiên của điều hòa không khí trong một nơi cư trú cho biệt thự Charles Gates ở Minneapolis, Minnesota.

1915-1921 SẢN XUẤT ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

- NĂM 1915 CAM KẾT

TỔNG CÔNG TY KỸ THUẬT TÀU SÂN BAY

Carrier Engineering Corporation có các kỹ sư tài năng và triển vọng tươi sáng, nhưng ít vốn. Thúc đẩy kinh doanh và đặt phòng bán hàng là những hoạt động thiết yếu trong vài tháng đầu tồn tại của công ty.

- NĂM 1915 CẢI TIẾN

ĐÓNG GÓP CHO NỖ LỰC CHIẾN TRANH

Việc lắp đặt máy điều hòa hiện đại của Carrier tại Công ty Cầu chì và Vũ khí Quốc tế ở New Jersey là đại diện cho công việc tinh vi mà công ty đã thực hiện trong Thế chiến I, cải thiện đáng kể hiệu quả của công nhân.

- NĂM 1917 KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO

MỘT KỸ SƯ PHỤ NỮ

Carrier thuê Margaret Ingels làm kỹ sư điều hòa không khí phụ nữ đầu tiên của Mỹ, ngay khi quyết định cho phép phụ nữ Mỹ quyền bầu cử đang được các nhà lập pháp tranh luận. Đúng như tinh thần tiên phong của Carrier, cô là chủ đề của một số bài báo trên các tạp chí quốc gia và phục vụ trong Hội nghị về xây dựng nhà và quyền sở hữu nhà của Tổng thống Herbert Hoover vào cuối những năm 1920. Ingels cũng đã viết tiểu sử của Willis Carrier, xuất bản năm 1952.

- NĂM 1918 KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO

PHÒNG THÍ NGHIỆM NGHIÊN CỨU NEWARK

Bức ảnh mang tính biểu tượng này của người đồng sáng lập Carrier Alfred Alfred Eed Ned Lần Stacey cho thấy ông ngồi trong phòng thí nghiệm của công ty Newark, New Jersey, ngay sau khi thành lập vào năm 1918.

MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG THỜI TIẾT CƠ KHÍ

Người đàn ông thời tiết cơ khí đã tạo ra cuốn sách của riêng mình (với sự hỗ trợ từ chủ tịch của Carrier, J. Irvine Lyle) vào năm 1919, chứng minh những lợi ích của điều hòa không khí hiện đại của Carrier trong hàng chục ngành công nghiệp.

1922-1929 NGOÀI NHÀ MÁY

- NĂM 1922 ĐỔI MỚI

MÁY LY TÂM LÀM LẠNH

Năm 1922, Carrier đã tiết lộ máy làm lạnh ly tâm đầu tiên, mở ra cánh cửa cho điều hòa không khí tiện nghi quy mô lớn.

- NĂM 1922 KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO

TRÊN ĐƯỜNG ĐẾN 2.000

Cùng ngày vào năm 1950, Tập đoàn Carrier đã hoàn thành máy làm lạnh ly tâm thứ 2.000 của mình, Willis Carrier, Chủ tịch danh dự, đã đến thăm Công ty gốm Onondaga ở Syracuse, New York để kiểm tra máy ly tâm đầu tiên của mình, hoàn thành vào năm 1922. Trưởng phòng đã tìm thấy nó hoạt động hoàn hảo vào năm 1922. điều kiện. Bức ảnh này được cho là một trong những bức ảnh cuối cùng của Carrier.

- NĂM 1925 ĐỔI MỚI

BĂNG TRONG NHÀ

Thành phố New York của New York City Square khai trương vào năm 1925, sử dụng máy làm lạnh ly tâm Carrier để làm mát khách quen và tạo ra bề mặt băng hoàn hảo cho khúc côn cầu chuyên nghiệp.

- NĂM 1926 ĐỔI MỚI