Dieu hoa
Kinh doanh 1
02435149453 (10 lines)
Kinh doanh 2
0988257667
0916668757
Dự án CT
0938161686
Kinh doanh 1
Kinh doanh 2
Dự án CT

Điều hòa  >>  Tin tức điều hòa >> Cách lựa chọn điều hòa không khí

Mua điều hòa Panasonic hay Daikin hãng nào tốt 2017


Những ngày nóng bức như hiện nay, điều hòa là một trong những mặt hàng được nhiều người tiêu dụng lựa chọn nhất. Thế nhưng việc chọn được một chiếc điều hòa chất lượng tốt, phù hợp với khả năng tài chính trong gia đình là điều không dễ dàng. Nếu bạn còn đang phân vân nên mua điều hòa Daikin hay Panasonic thì bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu bài viết đánh giá điều hòa Panasonic và Daikin, so sánh về ưu nhược điểm của từng loại để người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn hơn.
 

Ưu điểm của điều hòa Panasonic 2017

 
Điều hòa Panasonic dòng máy lạnh được đánh giá là đứng đầu về kiểu dáng, công nghệ, độ lạnh và siêu bền. So với điều hòa Daikin thì Panasonic quen thuộc hơn với người tiêu dùng Việt Nam.
 
Các sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện vượt trội trong khi vẫn tạo cảm giác dễ chịu. Lúc khởi động, máy hoạt động ở mức công suất tối đa để có thể nhanh chóng đạt tới nhiệt độ cài đặt, sau khi máy giảm công suất làm lạnh đủ để duy trì nhiệt độ đó.
 
 
Thay đổi về môi chất làm lạnh được đánh giá là bước thay đổi lớn nhất của điều hòa Panasonic trong vài năm trở lại đây. Nổi tiếng trong lĩnh vực phát triển công nghệ thông minh tích hợp trên máy điều hòa không khí, Panasonic luôn mong muốn mang đến những công nghệ tiện ích thiết thực giúp cuộc sống sinh hoạt của con người trở nên hiệu quả, thoải mái hơn.
 
Ngoài việc chú trọng phát triển công nghệ thông minh, trong các năm gần đây Panasonic còn tập trung vào quá trình nghiên cứu, phát triển, đưa các sản phẩm sử dụng môi chất làm lạnh sạch, thân thiện với môi trường giúp nó phổ biến trên toàn thế giới. Việc nghiên cứu và phát triển môi chất làm lạnh sạch của điều hòa Panasonic giá rẻ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả khách hàng tiêu dùng trên toàn thế giới, đây sẽ là xu thế, hướng đi chung của tất cả các thương hiệu điều hòa không khí trong tương lại khi các yêu cầu về bảo vệ môi trường, sử dụng năng lượng sạch đang được Liên Hợp Quốc ưu tiên, chú trọng hàng đầu.
 
Hơn nữa dàn tản nhiệt ngoài trời có thể chống lại sự ăn mòn của mưa, không khí và các tác nhân khác. Đặc biệt, nhờ vào lớp mạ chống gỉ sét bên ngoài nhà, sản xuất đã giúp nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần
 

Ưu điểm của điều hòa Daikin 2017

 
Daikin là công ty chuyên sản xuất điều hòa của Nhật Bản, sản phẩm của hãng này rất được ưa chuộng bởi công nghệ inverter vượt trội. Đây cũng là hãng đầu tiên phát minh và ứng dụng công nghệ inverter vào máy lạnh không chỉ giúp tăng khả năng tiết kiệm điện mà còn tạo ra sự thoải mái cho người sử dụng.
 
Điều hòa Đaikin được bảo hành hệ thống 1 năm và cộng thêm 4 năm cho block nén khí. Do có chế độ hoạt động êm dịu với cả dàn lạnh và dàn nóng nên điều hòa Daikin chạy rất êm, nhẹ nhàng. Vì thế, dù bạn sống ở căn phòng có trẻ nhỏ ngủ hay khu dân cư đông đúc yêu cầu ít tiếng động đều thích hợp lắp đặt loại điều hòa này.
 
Daikin nhận ra rằng cần phải quan tâm đến các yếu tố cơ bản là nhiệt độ, độ ẩm và độ sạch không khí về lý tưởng của mọi người đều như nhau.
 
 
Điểm mấu chốt ở đây để chạm tới cảm giác sảng khoái cho từng cá nhân nằm ở công nghệ cảm biến và điều khiển của Daikin. Công nghệ này kết hợp giữa điện tử và hóa học để tạo cảm giác cho con người, từ đó dự đoán nhu cầu cần thiết của từng cá nhân.
 
Bước tiến mới trong công nghệ cho phép Daikin kết hợp với các ý tưởng đổi mới và những tính năng riêng biệt trong từng sản phẩm của mình để cung cấp giải pháp tối ưu cho không gian điều hòa
 

Sản phẩm mới nhất

Điều hòa Panasonic 2 chiều Inverter Z12TKH-8

Điều hòa Daikin 2 chiều Inverter FTHF35RVMV/RHF35RVMV

Điều hòa âm trần Daikin 18.000 2 chiều cho chung cư cao cấp

Điều hòa âm trần Panasonic 18.000 1 chiều cho chung cư cao cấp