Dieu hoa
Kinh doanh 1
02435149453 (10 lines)
Kinh doanh 2
0988257667
0916668757
Dự án CT
0938161686
Kinh doanh 1
Kinh doanh 2
Dự án CT

Điều hòa  >>  Tin tức điều hòa >> Tin tức công nghệ điện lạnh

Máy điều hòa nhiệt độ Toshiba tạo bầu không khí sạch cho không gian nhà


Dòng máy điều hòa Inverter thế hệ mới của Toshiba có khả năng loại bỏ các tác nhân ô nhiễm không khí nhờ công nghệ Magic Coil.

Với lớp phủ tổng hợp Aqua đặc biệt, Magic Coil ngăn ngừa mọi bụi bẩn, nấm mốc bám vào mặt ngoài dàn lạnh trong suốt quá trình hoạt động giúp nguồn khí thở của cả gia đình luôn tinh khiết. Nhờ đó các bậc phụ huynh có thể yên tâm con mình được vui chơi trong không gian trong lành.

Kết quả đo được tại phòng thí nghiệm Toshiba Thái Lan.

Kết quả đo được tại phòng thí nghiệm Toshiba Thái Lan.

Toshiba Inverter thế hệ mới còn tích hợp công nghệ IAQ gồm kháng thể enzym và tinh thể bạc, cho phép ngăn ngừa vi khuẩn, vi rút gây bệnh đến 99,9%. Hơn nữa, cả gia đình sẽ thoải mái tận hưởng không gian tươi mát như khí trời vì mùi máy lạnh khó chịu đã bị xóa bỏ hoàn toàn bởi bộ lọc hiệu suất cao.

Sử dụng máy điều hòa thường xuyên là nhu cầu bức thiết của mọi gia đình, nhưng hóa đơn tiền điện "nặng ký" cũng khiến các bà mẹ luôn phải cân nhắc trong thời "bão giá". Để giải quyết nỗi lo này, Toshiba Inverter thế hệ mới thiết kế với công nghệ Hybrid Inverter tiên tiến. Theo đó máy tích hợp 2 module điều khiển riêng biệt giúp rút ngắn thời gian làm lạnh nhưng vẫn đảm bảo nhiệt độ phòng ổn định, tiết kiệm đến 50% điện năng mà vẫn tạo không gian mát mẻ và thoải mái.

may-lanh-toshiba-tao-luong-khong-khi-sach-trong-nha-1

Ngoài ra, máy điều hòa Toshiba Inverter còn trang bị cánh đảo gió dài và góc thổi rộng có khả năng điều chỉnh lên xuống đến 72 độ, thiết kế cánh quạt hình xiên mới và đường kính quạt tăng lên 13%. Tất cả những yếu tố này tạo luồng gió thổi xa hơn đến 18m, bầu không khí tươi mát lưu thông đến từng ngóc ngách trong nhà.

Sản phẩm mới nhất

Điều hòa Panasonic 2 chiều Inverter E12 RKH-8

Điều hòa Daikin 2 chiều Inverter FTXS35 Gas 410

Điều hòa âm trần Daikin 18.000 2 chiều cho chung cư cao cấp

Điều hòa âm trần Panasonic 18.000 1 chiều cho chung cư cao cấp